ฉันนั้นเป็นเด็กต่างจังหวัดที่อยากจะมาเที่ยวที่กรุงเทพ มาพักผ่อนหย่อนใจ มันคือความฝันของฉันที่จะได้มาเที่ยวที่เมืองหลวง ฉันได้วางแผนมาเที่ยว 2 วัน 3 คืน ฉันได้หลงใหลไปกับความศิวิไลซ์ของกรุงเทพ และสิ่งที่ฉันศึกษามาจากคลิปหลุดโอลี่แฟนต่างๆ ในเมืองหลวงแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติมากๆ เป็นแหล่งรวมของผู้คนที่ชอบคลิปหลุดโอลี่แฟนและเรื่องเสียว ความรู้สึกของฉันหลังจากที่มาถึงกรุงเทพนั้นมันทำให้ฉันตื่นเต้นที่จะได้เสียวหีจนไม่ไหวแล้ว
ในวันแรกฉันได้ไปที่ย่านการค้าที่มีผู้ชายอยู่มากมาย ฉันได้ไปเดินเบียดชนจนได้ไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งเขาเดินมาถามทางฉันแต่ว่าฉันเองก็มากรุงเทพครั้งแรกเหมือนกัน เลยบอกว่าไม่รู้แล้วยิ้มให้ เขาเลยได้ชวนฉันออกเที่ยวด้วยกันแทน เขาบอกว่าจะพาฉันไปเที่ยวจนสนุก ฉันจึงยอมไปเที่ยวกับเขา เราไปด้วยกันหลายที่มากๆ มีสถานที่ให้ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย มันทำให้ฉันสุขใจมากสุดๆเลย
แต่หลังจากที่เรานั้นได้เดินเล่นกันที่ริมถนน เขาก็ได้ดึงตัวของฉันไปจูบอย่างไม่ทันตั้งตัว ฉันเลยบอกไปว่า ถ้าแค่จูบอย่างเดียวฉันจะโกรธมากๆ เขาก็เลยพาฉันไปที่โรงแรมของเขาและบอกกับฉันว่าในคืนนี้เขาจะทำให้ฉันมีความสุขที่สุดในชีวิตให้ได้
ฉันจึงไม่รอช้าเดินตามเขาเข้าไปอย่างว่องไว พอได้เข้าไปในห้องของเขาแล้วนั้นได้มีเพื่อนของเขาอีกคนกำลังตั้งกล้องเตรียมถ่ายคลิปหลุดโอลี่แฟนอยู่ ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองคนอยากจะถ่ายคลิปหลุดโอลี่แฟนตอนที่พวกเขารุมเย็ดฉันลงอินเทอร์เน็ต ซึ่งเอาจริงตอนแรกฉันก็รู้สึกตกใจอยู่เหมือนกันไม่คิดว่าเรื่องเสียวแรกจากการเข้ากรุงจะแจ๊กพอชได้เสียวทีเดียวมากว่า 1 คน
ฉันไม่ได้กังวลอะไรเพราะว่าอยากจะแสดงลวดลายของตัวเองที่ลีลาระดับแม่เสือร้ายอย่างเต็มที่ แต่พวกเขาก็ได้ทำให้ฉันต้องตะลึงอีกครั้ง จากการที่พวกเขานั้นอวดความงดงามของร่างกาย ผิวพรรณ และสิ่งที่ทำให้ฉันคิดหนักที่สุดก็คือขนาดของดุ้นสวาทอันใหญ่โตของพวกเขาทั้งสอง ฉันรู้เลยว่าตัวเองกำลังจะเจอศึกที่หนักหนาสาหัสพอตัว
แต่ว่าฉันเองก็ไม่ยอมแพ้ฉันได้ใช้ลีลาการดูดควยของฉัน จนทำให้พวกเขาต้องเสียวซ่าน ส่วนที่รูหีของฉันก็ได้โดนควยที่กำลังว่างอยู่สวดใส่เข้ามาจนฉันรู้สึกทั้งแน่นทั้งเสียวหีมากๆ ถึงแม้ว่าฉันนั้นจะเคยโดนคนอื่นเย็ดมาหลายร้อยรอบก็ตาม
พวกเขาทั้งสองคนรุมเย็ดฉันโดยไม่ให้ฉันได้หยุดพักหายใจจากความเสียว ควยของพวกเขาทั้งสองคนมันใหญ่เกือบเท่าแขนของฉัน ถึงแม้ว่าฉันจะหมดแรง พวกเขาก็ยังคงจับฉันเย็ดต่ออยู่ดี นอนได้นอนบนเตียงเฉยๆแล้วให้พวกเขาสลับกันเย็ด บอกเลยว่าในค่ำคืนนั้นฉันโดนพวกเขาเย็ดจนร่องหีของฉันบวมเปล่งเป็นรูกลวงเลย แล้วเราทั้งสามคนก็ได้นอนหมดแรงจนหลับไปพร้อมกัน แต่ในเช้าวันถัดมาเราก็ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนต่อดีเลยได้เย็ดกันต่อในโรงแรมจนถึงวันที่ฉันกลับบ้าน