บางคราวนี่ว่าที่การร่วมรักราวกับในคลิปหลุดไทยของพวกคุณมันเริ่มดับลงมันอาจจะเพราะว่าพวกคุณร่วมรักและชมคลิปหลุดไทยกันแต่ในที่เดิม ๆก็ได้นะซึ่งแต่นอนว่าถ้าขืนมันยังเป็นแบบนั้นต่อไปโดยที่คุณไม่ได้แก้ไขมันนั้นเราเชื่อว่านี่จะต้องส่งผลต่อความรักของพวกคุณชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้การร่วมรักของคุณมันไม่มีวันดับลงนั้นพวกเรามาชมสถานที่ในการรักนอกห้องนอนที่จะทำให้พวกคุณเสียวซ่านมากกว่าเดิมกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็คงต้องตามเรามาดูบทความพวกนี้กันหน่อยแล้วล่ะแล้วทางเราบอกได้เลยย่ามันจะช่วยให้การร่วมรักของคุณน่าสนุกกว่าเก่าชัวร์
1.ตรงห้องนั่งเล่น เราว่าที่นึงที่จะทำให้คุณเสียวซ่านได้มากกว่าเก่านั่นก็คือตรงห้องนั่งเล่นเนี่ยแหละซึ่งเพียงแค่คุณเชิญชวนคนรักให้มานอนโลมเลียกันอยู่ตรงโซฟาของห้องนั่งเล่นนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้อารมณ์ของเขาลุกโชนขึ้นมาราวกับในคลิปหลุดไทยอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าคุณลองใช้ท่ามากับเขาในที่แห่งนี้ด้วยแล้วนั้นเราเชื่อว่ามันจะต้องทำให้การร่วมรักในครั้งนั้นมันสนุกมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนสถานที่ร่วมรักไปเป็นที่ไหนดีนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองหันมาใช้ห้องนั่งเล่นดูนะแล้วมันจะทำให้การร่วมรักของคุณกับเขาฟินสุดๆแน่
2.ตรงห้องน้ำ แน่ละว่ามันคงมีคู่รักไม่น้อยแน่ที่หันมาร่วมรักกันในห้องน้ำดั่งในคลิปหลุดไทยซึ่งการที่คุณร่วมรักกันในนี้นั้นมันเพียงแต่จะทำให้พวกคุณรู้สึกเสียวมากกว่าที่อื่นๆเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังทำให้การร่วมรักเหมือนในคลิปหลุดไทยของพวกคุณมันเร่าร้อนมากขึ้นอีกด้วยโดยเฉพาะในช่วงที่พวกคุณได้เปิดฝักบัวพร้อมกับร่วมรักไปด้วยนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเสียวจนทนไม่ไหวแน่และนี่ก็คืออีกสถานที่นอกห้องนอนที่เราอยากจะมาแนะนำเช่นกันค่ะ
3.ตรงห้องครัว นี่เชื่อว่าอีกสถานที่นึงที่จะทำให้การร่วมรักของคุณมันฟินสุดๆราวกับในคลิปหลุดไทยนั้นมันก็คือตรงห้องครัวนี่แหละซึ่งในที่แห่งนี้ถ้าคุณได้ลองใช้ท่าหมาหรือท่าที่ให้สาวๆไปนั่งอยู่บนซิงค์นั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะช่วยปลุกความเสียวซ่านของคุณให้มันพลุกพล่านขึ้นมาอย่างแน่นอนแถมที่ดีไปมากกว่านั้นการร่วมรักที่บริเวณนี้มันยังช่วยเพิ่มรสชาติการร่วมรักได้ดีกว่าที่อื่นๆอีกด้วยนะเนื่องจากมันเป็นสถานที่ที่ดูแปลกใหม่นั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากลองร่วมรักนอกห้องนอนก็ลองหันมาใช้ห้องครัวดูนะแล้วมันจะทำให้คุณรู้สึกดีไม่น้อยแน่