พวกคุณก็น่าจะทราบกันดีนะว่าเซ้นส์ของสาวๆส่วนมากมักจะถูกต้องเสมอซึ่งสำหรับสาวๆแล้วพวกคุณเคยมีลางสังหรณ์หรือเซ้นส์แปลกๆว่ารักครั้งนั้นมันจะไปไม่รอดกันบ้างไหมแต่คุณก็ยังพยายามหลอกตัวเองอยู่ดีเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้ตาสว่างมากขึ้นและไม่ต้องดูหนังโป๊ออนไลน์กับคนอย่างเขาอีกนั้นเรามาดูเรื่องที่หนุ่มๆจะทำถ้าเขากำลังอยากเลิกกับคุณเต็มทนกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นก็ต้องไปดูกันสักหน่อยแล้วล่ะและบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเห็นอะไรๆได้ชัดขึ้นอย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเวลานานนั้นงั้นเราไปดูบทความครั้งนี้กันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เรื่องของเขา หากเขาเอ่ยคำเช่นนี้กับคุณขึ้นมานั้นให้คุณทำใจเอาไว้ได้เลยเพราะนี่มันก็บ่งบอกแล้วว่าเขาอยากจะเลิกกับคุณเต็มทนยิ่งถ้าเมื่อก่อนเขาไม่เคยปิดบังเรื่องส่วนตัวของเขากับคุณเลยแต่จู่ ๆก็ดันมีความลับกับคุณเยอะแยะไปหมดทั้งยังไปไหนมาไหนไม่บอกและไม่ปรึกษาคุณนั้นนี่ก็ชัดแล้วว่าเขาคงแอบไปดูหนังโป๊ออนไลน์กับใครอื่นที่ไม่ใช่คุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเราว่านี่มันก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องจับตาคนรักของคุณเอาไว้ให้ดีเพราะเขาอาจจะกำลังนอกใจคุณก็เป็นไปได้นะ
ข้อสอง เขาอยากมีเวลาของเขา ถ้าเขาเริ่มอยากใช้เวลากับคุณน้อยลงทุกทีและไม่ค่อยจะมาดูหนังโป๊ออนไลน์กับคุณเลยทั้งยังอยากไปที่อื่นๆคนเดียวโดยไม่มีคุณนั้นนี่มันเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกว่าเขาอยากเลิกกับคุณเช่นเดียวกันและยิ่งถ้าเขาทำตัวราวกับคนโสดด้วยนั้นเราว่าคุณต้องคิดทบทวนสักหน่อยแล้วละว่ายังอยากคบหาและดูหนังโป๊ออนไลน์กับเขาอยู่รึเปล่าเพราะการที่เขาทำแบบนี้มันก็เท่ากับว่าเขาไม่ได้มีใจให้คุณแล้วนั่นเองดังนั้นคุณควรมีการพูดคุยกับเขาให้มันรู้เรื่องจะดีกว่า
ข้อสาม เขาพูดว่าคุณน่าเบื่อสุดๆ เมื่อใดที่เขาพูดเช่นนี้กับคุณและไม่คิดจะรักษาน้ำใจคุณเลยทั้งยังทำให้คุณเจ็บอยู่เรื่อย ๆนั้นนี่มันก็ชัดแล้วละว่าเขาอยากเลิกกับคุณอย่างมากและไม่อยากดูหนังโป๊ออนไลน์กับคุณอีกแถมมันยังบ่งบอกด้วยนะว่าเขาไม่ได้มีใจให้กับคุณอีกต่อไปแล้วเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าคนรักของคุณเริ่มมีอาการเหล่านี้ขึ้นมาก็ควรสังเกตเอาไว้ให้ดีล่ะและถ้ามันรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆเมื่อไหร่แนะนำว่าให้คุณรีบเปิดใจคุยกับเขาจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บกับพฤติกรรมของเขาไปไม่หยุดอย่างแน่นอนซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มๆมักจะทำเมื่อยากเลิกกับคุณเช่นเดียวกัน