เรื่องนี้มันเกิดขึ้นมาจากความโลภล้วนๆ ไม่ได้หมายถึงความโลภในทรัพย์สินหรือว่าเงินทองใดๆ ทั้งสิ้น แต่มันคือความโลภที่มาในรูปแบบของเงินทองต่างหาก ผมเป็นเจ้าหนี้ที่ปล่อยเงินกู้ แน่นอนว่าเงินนอกระบบมันคงจะไม่ได้ดอกสวยงามอย่างที่คิดกันนักหรอก อย่างแรกที่ผมอยากให้เข้าใจก่อนเลยก็คือ ผมไม่ได้ไปลากคอให้มากู้ผม ผมมีเงินให้ มีสัญญา และมีข้อแลกเปลี่ยนมากพอที่จะทำให้อีกฝ่ายยินยอมพร้อมใจ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีคนๆ หนึ่ง ที่ค้างหนี้ของผมมาเป็นเวลาสามเดือน จนกระทั่งดอกทบต้นไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ผมบุกไปหาเธอที่บ้าน เพื่อถามเธอว่าจะเอายังไงกับเงินนี้ ถ้าหากว่าไม่มีเงิน ผมจะเอาข้าวของของเธอไปขายทอดลอด เพื่อที่จะหักเป็นเงินในการใช้หนี้ให้ผมนั่นเอง
ครั้นเมื่อมองไปด้วยความสงสารแล้วก็แอบเห็นใจขึ้นมาไม่น้อย แต่ว่าเธอเองก็สวยและน่าเย็ดเหมือนกัน…ผมมองเธอหัวจรดเท้า ก่อนที่จะยื่นข้อเสนอหนึ่งให้เธอ ก่อนที่จะพาเธอเข้ามาในห้องนอนของผม ข้อเสนอของผมก็คือ การมาเป็นเมียผม ให้ผมเย็ดครั้งหนึ่ง คิดซะว่าเป็นหนังอาร์แล้วกัน ผมจะลดดอกเบี้ยไปเดือนหนึ่ง แน่นอนว่ามันมากกพอที่เธอจะยอมเป็นของผม
ผมจู่โจมเข้าไปจูบกับเธอก่อน แล้วเริ่มรุกไล่เธอไปอย่างช้าๆ ไม่รู้ว่าเพราะเธอเป็นคนขี้เงี่ยนอยู่แล้ว หรือว่าเธอนั้นของขาด ไม่ได้โดนเย็ดมานานเพราะว่าผัวทิ้ง ไม่นานหลังจากที่ผมจู่โจม เธอเองก็เริ่มเล่นด้วย ผมเองชะงักด้วยความประหลาดใจ เพราะไม่คิดว่าอยู่ๆ เธอจะโอบกอดผมตอบ แล้วเริ่มส่งเสียงครางเหมือนหนังอาร์ พร้อมกับเอนใบหน้าไปมาให้ผมนั้นได้ซุกไซ้เธออย่างง่ายดาย
ไม่นาน เธอก็ถูกผมวางลงบนเตียงอย่างบรรจง ดึงเสื้อผ้าที่ไม่ต้องการออกไปโยนไว้ข้างเตียง ตามด้วยเสื้อผ้าของผมเอง ในเวลานี้เราทั้งสองคนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า และมันทำให้ผมนั้นเริ่มเงี่ยนขึ้นมาจนควยแข็ง เพราะว่าเธอนั้นขาวไปทั้งตัว เนินหีใหญ่อวบอิ่มน่าเลียยิ่งกว่าในหนังอาร์ แถมตอนที่ค่อยๆ เอามือแหวกแคมหีสวยของเธอเข้าไปช้าๆ ก็ได้เห็นหีชมพูของเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน
ผมไม่รีรออะไรแล้ว ควยแข็งจนเจ็บไปทั้งลำ ค่อยๆ ก้าวขึ้นมาบนเตียง แล้วจับควยยัดเข้ารูหีของเธอทันที ก่อนที่จะเริ่มรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธอให้มันคุ้มค่ากับดอกเบี้ยที่ผมจะอนุโลมช่วยเธอ เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต่างจากเสียงครางของผม ที่เริ่มดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ในเวลานี้
ความสุขสมยิ่งทบทวีคูณขึ้นมา เมื่อเธอนั้นยิ่งส่งเสียงครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ เธอบอกให้ผมเย็ดเธอแรงๆ เหมือนในหนังอาร์ เพราะว่าตอนนี้เธอเงี่ยนและเสียวหีมากเลย ช่างเป็นลูกหนี้ที่ใจเด็ดไม่น้อยเลยจริงๆ
ผมจับขาของเธอยกขึ้นพาดบ่า มองหน้าเธอที่หรี่ตราเล็กจ้อย แล้วส่งเสียงครางออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้เห็นจังหวะการกระแทกเย็ดของผม ยิ่งนานขึ้นเท่าไหร่ ผมเองก็ยิ่งตั้งใจที่จะเย็ดหีของเธอมากขึ้นเท่านั้น และดูท่าว่าไม่ใช่เธอแล้ว ที่อยากจะโดนผมเย็ดจนหมดหนี้