วันนี้เราจะมาบอกข้อดีและข้อเสียของการคบกับคนที่อายุน้อยกว่าเราจะมาเริ่มกันที่ข้อดีก่อนอันดับแรก
ข้อที่หนึ่งมีปัญหาน้อย เมื่อเขาอายุน้อยปัญหาของเขาก็จะน้อยตามไปด้วย บางทีการคบกับคนอายุเยอะ ๆ มันก็มักจะมีปัญหาตามมาเช่น การมีลูกติด หรือการหย่าร้าง
ข้อที่สองเขาพร้อมจะเปิดใจกับอะไรใหม่ ๆ เขาพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างไม่เหมือนกับคนที่อายุมาก ๆ เขาจะไม่ยอมเปลี่ยนใด ๆ ทั้งสิ้น
ข้อที่สามตื่นเต้นมากกว่า คนอายุน้อยกว่ามักจะมีแนวคิดอะไรใหม่ ๆ เสมอไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวการใช้ชีวิต อยากไปที่ใหม่ ๆ อยากทำอะไรใหม่ ๆ
ข้อที่สี่เขาจะชอบวุฒิภาวะของคุณ การที่ผู้หญิงอายุมากมันจะยิ่งทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่มาก ๆ เหมือนดาราJAV ยิ่งถ้าคุณดูแลตัวเองดี ๆ ด้วยคุณจะยิ่งน่าซั่มมากยิ่งกว่าเดิม จนเขาลืมJAVไปเลย แต่ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเองมันก็ตรงกันข้ามเลย
ข้อที่ห้าเขามีพลังเมื่ออยู่บนเตียง ตอนที่เขากำลังมีเซ็กส์กับคุณเขาจะทำมันได้มากขึ้น เขาอาจจะทำได้หลายรอบ แต่มันก็มีผู้ชายที่อายุมากหลาย ๆ คนก็ยังสามารถทำได้เหมือนกัน
ข้อที่หกเขาจะชอบที่คุณฉลาด แน่นอนอยู่แล้วว่าเขาจะชื่นชมคุณเพราะคุณมีประสบการณ์มามากกว่าเขา อาจจะเพราะดูJAVมาเยอะ และคุณก็สามารถที่จะแนะนำเขาได้ ซึ่งถ้าคุณทำได้เขาก็จะยิ่งชอบคุณมาก ๆ
ข้อที่เจ็ดคุณจะควบคุมทุกอย่าง เพราะว่าการณ์ที่คุณมีประสบการณ์มากกว่ามันก็ทำให้คุณมีอำนาจต่อรองกับเขามากกว่า เพราะด้วยอายุเขาที่น้อยทำให้เขาต้องเชื่อฟังคุณ คุณอาจจะเป็นเหมือนแม่คนที่สองของเขาเลยก็ได้
มาถึงข้อเสียกันบ้าง
ข้อที่หนึ่งคุณจะเป็นประเด็น ยิ่งในประเทศไทยมันเป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้ว คุณต้องถูกมองจากสังคมในมุมที่ไม่ดี บางคนอาจจะต้องคบแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ด้วยซ้ำ เพราะว่ากลัวว่าสังคมจะมองยังไง อย่าทำเหมือนเป็นJAVที่ต้องแอบดูเลย แต่มันก็ขึ้นอยู่กับคุณด้วยว่าคุณจะแคร์สังคมมั้ยแต่ถ้ามันเป็นเรื่องที่มีความสุขคุณก็ทำไปเลย คุณไม่จำเป็นต้องไปแคร์คนอื่นเพราะนี่มันไม่ใช่เรื่องของคนอื่นแต่มันเป็นเรื่องของเราเองเราจะทำอะไรกับความสัมพันธ์ของเราก็ได้ถึงมันจะดีหรือไม่ดีมันก็เป็นประสบการณ์ของเราเอง
ข้อที่สองคุณจะกลายเป็นขี้หึงหวง หลายคนมักจะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอายุน้อยกว่า คุณอาจจะกลัวว่าเขาจะไปคบกับคนอายุน้อยกว่าแล้วเลือกที่จะทิ้งคุณ ซึ่งมันอาจจะจริงหรือไม่จริงก็ได้
ข้อที่สามเวลาการใช้ชีวิตต่างกัน สมมติตอนสามทุ่มคุณใส่ชุดนอนเตรียมจะนอนแล้วแต่แฟนของคุณซึ่งเขาอายุยังน้อยเขาอาจจะอยากเล่มเกมหรือดูหนังซึ่งเขาอาจจะนอนตอนตีหนึ่งตีสอง หรือเขาอาจะอยากออกไปเที่ยวแล้วมันจะทำให้มีปัญหาตามมาภายหลัง