สวัสดีค่ะวันนี้น้ำตาลอยากจะมาเล่าประสบการณ์ที่น้ำตาลเคยเจอมา น้ำตาลเป็นคนที่ค่อนข้างหน้าตาดีค่ะหุ่นดีมาก ๆ แต่ติดตรงที่หน้าอกจะใหญ่ไปซักหน่อย นกเป็นคนที่ชอบดูหนังเอ็กมาก ๆ เวลาที่ดูหนังเอ็กนกก็จะต้องช่วยเองแล้วจินตนาการว่าตัวเองกำลังโดนเย็ดอยู่ แล้วด้วยความแก้แดดที่ดูหนังเอ็กแต่เด็กมันเลยทำให้นกอยากลองทำตามหนังเอ็กดูบ้างนกเลยเสียตัวตั้งแต่อายุสิบห้าค่ะกับแฟนคนแรกเลย แต่ตอนนั้นเด็กค่ะก็เลยไม่ค่อยมันเท่าไหร่แต่มันก็ทำให้น้ำตาลชอบเรื่องอย่างว่ามาตลอดไม่ว่าน้ำตาลจะคบกับใครน้ำตาลก็จะเย็ดกับคนนั้นตลอดแต่น้ำตาลไม่มั่วนะคะจะเย็ดแค่กับแฟนถ้าช่วงไหนโสดก็จะกลับไปดูหนังเอ็กเหมือนเดิม
แล้วเรื่องก็มาเกิดในวันที่น้ำตาลกำลังเตรียมอ่านหนังสือสอบอยู่ค่ะ ด้วยความที่ชอบอ่านหนังสือคนเดียวน้ำตาลเลยไปอ่านที่ห้องสมุดไม่ได้ไปติวกับเพื่อนจนเวลาห้าทุ่มกว่าพี่ที่ห้องสมุดก็มาบอกว่าเก็บของได้แล้วเพราะว่าจะปิดแล้ว ช่วงสอบห้องสมุดจะปิดเที่ยงคืนค่ะ พอเก็บของเสร็จน้ำตาลก็เดินไปที่โรงจอดรถค่ะแต่จะขึ้นรถก็เห็นว่ายางมันแบนอยู่ด้วยความที่ดึกแล้วจะโทรหาช่างคงจะไม่มีใครรับ น้ำตาลเลยคิดว่าจะเดินไปตามยามให้มาช่วยแต่ระหว่างทางน้ำตาลเดินตรงไปทางหลังเพราะว่ามันใกล้กว่าเห็นมีบ้านพักคนงานที่มาต่อเติมตึกน้ำตาลเลยคิดว่าเรียกเขาคงจะง่ายกว่าเพราะกว่าจะเดินไปถึงยามที่หน้ามหาลัยก็อีกไกล น้ำตาลเลยตะโกนเรียนพวกพี่ช่างก่อสร้างเขาออกมาสองคนแต่ท่าทางโมโหมาก ๆ คงเพราะน้ำตาลไปขัดเวลานอนเขา น้ำตาลบอกเขาว่าเปลี่ยนยางให้หน่อยน้ำตาลจ้างห้าร้อย เขาก็รับปากแล้วเขาไปในบ้านอีกครั้งออกมาพร้อมเครื่องมือพอเปลี่ยนยางเสร็จน้ำตาลให้เงินเขาหยิบไปแล้วเขาก็บอกว่ายังไม่พอน้ำตาลเลยถามว่าจะเอาเท่าไหร่เพราะตอนนี้พวกเขามองนมกับตูดน้ำตาลอยู่ไม่อยากมีปัญหาอยากให้เขาไปเร็ว ๆ มันบอกอยากได้น้ำตาลค่ะ
แล้วมันก็อุ้มน้ำตาลไปเลยน้ำตาลดิ้นแต่ก็สู้แรงมันไม่ได้ ตอนนี้พวกมันรอน้ำตาลอยู่ในโรงยิมเกือบสามสิบคนค่ะ มันนั่งล้อมรอบแล้วให้น้ำตาลเต้นพร้อมกับถอดเสื้อผ้าให้มันดู ตอนนี้พวกมันแก้ผ้าทุกคนแล้วค่ะควยชี้หน้าน้ำตาลทุกคนเลยน้ำตาลต้องจำใจอมให้มันทุกคนทั้ง ๆ ที่ก็เหม็นมาก ๆ แล้วก็อดคิดไม่ได้ว่าถ้าโดนเย็ดหมดนี่หีจะบานขนาดไหน พวกมันพูดกันค่ะว่าสวย ๆ แบบนี้มันเย็ดให้หีบาน ตูดบานให้หมดเลย น้ำตาลได้ยินแบบนั้นมันทำให้น้ำตาลมีอารมณ์มาก ๆ แล้วระหว่างที่น้ำตาลอมอวยอยู่มันก็เสียบควยเข้ามาเลยค่ะเป็นตอนนี้น้ำตาลก็นั่งขย่มควยมันพร้อมกับดูดควยไปด้วยแต่ด้วยความที่คนนี้เสร็จช้ามันก็เลยต้องเย็ดตูดน้ำตาลตอนนี้สองควยมันแน่นมาก ๆ แต่ถ้าใครคิดว่านี่หนักแล้วพอเย็ดไปเรื่อย ๆ รูมันก็เริ่มบานตอนนี้น้ำตาลโดนเย็ดแบบหีสองควยตูดสองควย ตอนที่พวกมันกระเด้าพร้อมกันนี้มันทั้งเจ็บทั้งเสียว มันกระเด้าทีน้ำตาลก็เสร็จที คืนนั้นน้ำตาลสนุกมาก ๆ รอมีโอกาสต้องไปซ้ำอีกแน่นอน